IN TEM NHÃN BÁNH TRUNG THU

In tem nhãn bánh trung thu vừa giúp khách hàng phân biệt được các loại bánh dẻo, bánh nướng theo các vị khác nhau để chọn mua lại vừa là công cụ giúp các cơ sở kinh doanh có thể quảng bá bánh của mình đến những người quen của khách hàng đã mua hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng. 

Mô Tả Sản Phẩm

Tem nhãn bán trung thu

Một chiếc bánh trung thu được đựng trong bao bì đẹp sẽ là một trong những yếu tố thu hút khách hàng. In tem nhãn bánh trung thu là dịch vụ giúp thương hiệu bánh có được điểm cộng lớn nhờ vào tem nhãn bánh độc đáo, ấn tượng. Cty in tem nhãn dán chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó qua dịch vụ in tem nhãn bánh trung thu với cam kết thời gian in ấn nhanh, in giá rẻ, chất lượng.

Một số sản phẩm tem nhãn bánh trung thu.

Nhiều mẫu trên shopee để khách hàng lựa chọn.

Chất Liệu

Đối với in tem nhãn bánh trung thu, tuỳ thuộc phải nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp mà cơ sở in tem sẽ tiến hành in trên những chất liệu khác nhau. Nhưng có hai chất liệu thường được dùng để in tem nhãn chính là decal giấy và decal nhựa.

Kích Thước

Kích thước của tem nhãn bánh trung thu còn tùy thuộc vào kích cỡ của bánh. Việc in tem nhãn bánh trung thu phải tính toán dựa trên bánh trung thu để tem nhãn khi dán lên trông hài hoà, không quá lớn cũng không quá nhỏ, đem lại ấn tượng cho các khách hàng.

Kỹ Thuật In

Luôn chủ động trong việc nâng cấp và hiện đại hoá máy móc, hầu hết các đơn hàng số lượng lớn được gia công tại In Siêu Tốc đều được thực hiện với công nghệ in offset để tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý khách hàng. Cùng với đó công nghệ in kỹ thuật số của In Siêu Tốc cũng sẽ giúp khách hàng có được những chiếc tem nhãn sắc nét một cách nhanh nhất.

Tem nhãn bánh trung thu

Gia công

Tem nhãn sẽ được gia công bế. Đây là hình thức tạo thành phẩm giúp người dùng dễ dàng sử dụng, hình thức này giúp bỏ qua công đoạn cắt tem. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hình thức gia công cán màng để hạn chế phai mờ mực in và có được thành phẩm tem nhãn đẹp hơn.

CÔNG TY TNHH IN TEM RẺ ĐOÀN GIA ” IN TEM RẺ “

  • văn phòng kinh doanh: 12 Nguyễn Quý Anh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Hotline: 0909 797 451  Trực tuyến: 0332722321 (zalo,)
  • Tổng đài tư vấn: 0796466972
  • Tất cả SDT đều có zalo
  • Email: intemre.dg@gmail.com
  • FB: https://www.facebook.com/intemre.dg

0332.722.321